Rượu và Đồ Uống
Hàn Quốc Nhập Khẩu

Blog

VÌ SAO RƯỢU SOJU TỪ ANDONG NỔI TIẾNG NHẤT

Khác biệt hoàn toàn với cuộc sống sầm uất và sôi động tại Seoul, Andong mang trong mình vẻ bình yên đến lạ. Thành phố này được mệnh danh là thủ phủ về văn hóa của người Hàn Quốc. Và nơi đây vùng đất Andong chính là cội nguồn của rượu Soju nổi tiếng mà hầu như ai ai cũng biết đến. Hãy cùng chúng tôi khám phá về rượu Soju ở vùng đất Andong này nha!

  • Ngày: 2020-06-22
  • Lượt xem: 151
Xem chi tiết
CÁC LOẠI NƯỚC PHA RƯỢU HONGCHO VÀ HƯỚNG DẪN CÁCH SỬ DỤNG

Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha rượu Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của phúc bồn tử / lựu, cùng cộng mùi thơm của Nước pha rượu Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng.

Hơn nữa, Nước pha rượu Hongcho Vital Plus khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt ) mang lại.


  • Ngày: 2020-06-19
  • Lượt xem: 144
Xem chi tiết
TẠI SAO RƯỢU GẠO POCHEON MAKGEOLLI LẠI ĐƯỢC LỰA CHỌN ĐỂ UỐNG HÀNG NGÀY

Rượu gạo Pocheon Makgeolli thức uống có cồn không chỉ nổi tiếng tại xứ Hàn nơi xinh ra nó. Mà các nước lân cận cũng rất ưa chuộng rượu gạo Makgeolli. Makgeolli đã và đang là xu hướng cho người tiêu dùng tại Việt nam, một thức uống có cồn nhẹ được yêu thích với cái tên gọi dễ thương Makgeolli dễ uống và đánh giá có giá trị sức khỏe cao và cả gia đình có thể sử dụng được.


  • Ngày: 2020-06-03
  • Lượt xem: 193
Xem chi tiết
TOP 5 VỊ RƯỢU GẠO BÁN CHẠY TRONG NHÀ HÀNG - QUÁN LẨU - QUÁN NƯỚNG

Rượu gạo Pocheon Makgeolli Hàn Quốc là dòng rượu gạo có từ rất lâu đời ở Hàn Quốc - Xứng danh Quốc Tửu. Rượu gạo Makgeolli được các tín đồ ẩm thực ưa chuộng bởi Makgeolli sinh ra là sự kết hợp hoàn hảo với các món mồi bén như: Món lẩu, món nướng và hải sản,... Sự kết hợp đúng điệu ấy đã làm nên tên tuổi của Makgeolli ở Việt Nam. Ưu điểm khác biệt của rượu gạo Makgeolli là luôn mang đến lợi ích về sức khỏe, và nồng độ cồn trong rượu gạo thấp 6% được các tín đồ yêu thích và tin dùng.

  • Ngày: 2020-05-28
  • Lượt xem: 113
Xem chi tiết