Rượu và Đồ Uống
Hàn Quốc Nhập Khẩu

Các loại nước pha rượu hongcho và hướng dẫn cách sử dụng

Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha rượu Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của phúc bồn tử / lựu, cùng cộng mùi thơm của Nước pha rượu Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng.

Hơn nữa, Nước pha rượu Hongcho Vital Plus khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt ) mang lại.


1. Các loại nước pha rượu hongcho được yêu thích nhất.

Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha rượu Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của phúc bồn tử / lựu, cùng cộng mùi thơm của Nước pha rượu Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng.

Hơn nữa, Nước pha rượu Hongcho Vital Plus khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt ) mang lại.2. Nước pha rượu Hongcho hương lựu

Thành phần : Chiết xuất từ giấm lựu đậm đặc, chất xơ, oligosaccharides , đường fructose lỏng, nước tinh khiết. Dinh dưỡng : hàm lượng đường 25ml calo 40kcal Carbohydrate 10g (3%), Đường 6g, Dietary Fiber 0.7 g (3%), 0g protein, 0g chất béo, chất béo bão hòa 0g, 0g chất béo trans, Cholesterol 0mg, Sodium 0mg.

Nước pha rượu Hongcho Vital Plus hương lựu là một loại thức uống lành mạnh cho tất cả mọi người để tăng cường sức khỏe và tăng cường sinh lực. Hongcho Vital Plus kết hợp với rượu Soju tạo ra sản phẩm có mùi thơm hấp dẫn và ngon mới lạ mà người dân Hàn Quốc ưa thích.3. Nước pha rượu Hongcho hương phúc bồn tử

Nước pha rượu hongcho hương phúc bồn tử (500ml) là sản phẩm kết hợp giữa 100% giấm lên men tự nhiên và chiết xuất hoa quả.

Lên men từ hoa quả tự nhiên, không phải giấm tổng hợp từ axit nên rất an toàn cho sức khỏe

Bổ sung vitamin nhóm B, tăng cường sinh lực, hoạt khí cho cơ thể.

Thanh nhiệt, giải độc, tốt cho tiêu hóa

Thành phần chính: Giấm quả mâm xôi (mâm xôi cô đặc, nước ép dứa cô đặc, giấm lên men từ nước táo cô đặc và nước chanh cô đặc), nước táo cô đặc, acid citric, tổng hợp nước lựu và giấm lên men), nước tinh khiết, đường oligo, chất hỗn hợp: hỗ hợp vitamin B (nicotinamide,calcium pantothenate, vitamin B6, hydrochloride, chất hỗn hợp: vitamin B12, citricsodium, acid citric, maltodextrin).

 


Để tiện dụng Daesang Corporation Hàn Quốc triết xuất trái mâm xôi trên dây chuyền công nghệ hiện đại tạo ra nước Hongcho vital plus. Với nước hongcho trái mâm xôi bạn có thể pha với rượu, làm Cocktail hoặc có thể pha với nước lọc bạn đã có những sản phẩm hấp dẫn từ nước trái mâm xôi thơm ngon hấp dẫn mà không phải mất nhiều thời gian lựa chọn trái cây, rửa và cho vào máy xay,...

 

Ngoài ra người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo pha với Nước pha Hongcho vì nó làm cho mùi vị thơm hơn hẳn do thêm màu đỏ của dâu/ lựu cùng cộng mùi thơm của Nước Hongcho quyện với mùi soju thành thứ thức uống nhìn rất hấp dẫn và ngon miệng. Hơn nữa, khi pha với rượu soju, lỡ khi chúng ta uống quá chén sau khi thức dậy sẽ không bị đau đầu, một liệu pháp nhậu khá hay mà tốt cho sức khỏe do lợi ích từ chiết xuất trái dâu rừng ( hay còn gọi là trái mâm xôi- phúc bồn tử – theo cách gọi của người Việt) mang lại.


4. Hướng dẫn cách sử dụng nước pha rượu Hongcho các loại

Không những người Hàn Quốc mà hầu như phổ biến trên thế giới. Những người được biết đến rượu soju và yêu thích thưởng thức đều hài lòng với sự kết hợp này. 
Người Hàn Quốc rất thích uống rượu soju kèm theo nước pha rượu hongcho hương lựu/ phúc bồn tử. Vì hương vị thơm ngon khó cưỡng nên rất được nhiều người dùng. Từ sở thích cộng với thường xuyên sử dụng dần trở thành thói quen người dùng. Dung hòa chúng lại với nhau, nó làm cho mùi vị của rượu Soju của bạn trở nên thơm ngon, hấp dẫn. So với uống bình thường, thì khi rượu Soju được kèm pha theo với nước pha rượu hongcho hương lựu / phúc bồn tử. Sẽ cho bạn cảm nhận được hương vị ngọt ngào, hương thơm lâu hơn trong miệng ban. Bạn sẽ thấy ăn ngon miệng hơn khi uống kèm với rượu soju dung hòa với nước pha rượu hongcho hương lựu / phúc bồn tử. 

Ngoài ra đây còn là một liệu pháp hữu hiệu khi các bạn uống quá chén trong bữa tiệc. Vì rượu mang trong mình độ cồn thấp, pha với nước pha rượu hongcho hương lựu thì bạn không cần phải lo ngại việc uống quá chén. Vì tất cả thành phần đều được chiết xuất chủ yếu từ trái lựu và phúc bồn tử nên bạn không lo ngại sẽ bị nhức đầu khi uống quá chén. Các bạn có thể pha với rượu Soju cách sau: Dùng một chai soju được ướp lạnh hoặc không lạnh rồi rót bớt một phần ra ngoài ly. Sau đó khui chai nước pha rượu hongcho đổ trực tiếp vào chai rượu và lắc đều trước khi sử dụng. Tỉ lệ pha chế được dùng phổ biến nhất hiện nay với một chai rượu Soju 360ml thì pha chế với một chai hongcho theo tỉ lệ 1 - 4 ( 1 chai nước pha rượu hongcho 500ml pha với 3 - 4 chai rượu soju 360ml )


 

Cách làm này thật sự hữu ích, sẽ giúp bạn thưởng thức ngon hơn rất nhiều so với cách uống thông thường. Ngoài ra nước pha rượu hongcho hương lựu có thể sử dụng để pha với tất cả những dòng rượu khác. Mà không chỉ riêng rượu soju mà thôi, điển hình như: Bia, nước khoáng, pha cocktail, các dòng rượu Vodka …

Trên đây là cách pha chế Nước pha rượu Hongcho hương lựu với rượu soju của người Hàn Quốc mà ruouhanquoc.com muốn gửi đến bạn đọc.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hotline: 0399678899

Fanpage: Rượu Hàn Quốc

Địa chỉ: Số 34 Đường C, Cảnh viên 2, Phú Mỹ Hưng, Quận 7, TP.HCM

Email: ruouhanquocsg@gmail.com

Website: ruouhanquoc.com

 

   • Ngày: 2020-06-19
  • Lượt xem: 272